พิธีถวายพระพรชัยมงคล 2567

โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๗ โดยมีนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธี และร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา แสดงถึงความจงรักภักดี

26 ก.ค. 67 | รับชม : 27 ครั้ง